2016, ജൂലൈ 21, വ്യാഴാഴ്‌ച

കേരളത്തിന് ഭക്ഷ്യസ്വാശ്രയത്വം സാധ്യമാണ്

സണ്ണി പൈക്കട

മൂന്നുനേരം അരി ഭക്ഷിക്കണമെന്നത് ഒരു നേരം അരിഭക്ഷണവും രണ്ടുനേരം കിഴങ്ങുഭക്ഷണവും എന്ന നിലയിലേക്ക് മാറ്റം വരുത്തി...

Read more at: http://www.mathrubhumi.com/agriculture/features/kerala-is-also-possible-to-food-safety-malayalam-news-1.1211924

അഭിപ്രായങ്ങളൊന്നുമില്ല:

ഒരു അഭിപ്രായം പോസ്റ്റ് ചെയ്യൂ